Dịch vụ thiết kế website Bà Rịa – Vũng Tàu

Thuật ngữ Website ngày nay ắt hẳn đã quá quen thuộc, không chỉ với các tổ chức/doanh nghiệp mà với cả cá nhân mỗi người. Vậy website là gì, và mỗi cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu có cần thiết sở hữu riêng cho mình một website hay không sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Website là gì?

Website còn được biết đến với tên gọi khác như trang mạng trên nền tảng trực tuyến. Một trang web là kênh thông tin được sử dụng với mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng, hoặc phần nào đó là thương hiệu cá nhân trên nền tảng internet. Đặc biệt đây là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu, nhất là trong thời đại 4.0.

Dịch vụ thiết kế website Bà Rịa – Vũng Tàu

Website có những loại nào?

Tùy vào đối tượng và mục đích sử dụng ta có thể phân loại website theo những hình thức khác nhau. Nhìn chung về nhu cầu sử dụng, ta có thể phân thành 4 loại:

– Website cá nhân

– Website thương mại, web doanh nghiệp

– Website của chính phủ

– Website của tổ chức phi lợi nhuận

Các thành phần chính của 1 website?

Một website thông thường được chia làm 2 phần:

– Giao diện người dùng (front-end)

Giao diện người dùng là định dạng trang web được trình bày trên màn hình của máy tính của người xem (máy khách) được xem bằng các phần mềm trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox,… Tuy nhiên ngày nay người xem có thể xem website từ các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động, PDA,…

Việc trình bày một website phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ đẹp, ấn tượng; bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng tiện lợi cho người xem. Đặc biệt ngày nay, website trở nên sống động với những hiệu ứng đa dạng của hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.

– Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)

Là phần lập trình của website lưu trữ trên máy chủ (Server). Sự khác nhau ở phần lập trình back-end của website làm phân ra 2 loại website: Website tĩnh và website động.

+ Website tĩnh do lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang như brochure, không có cơ sở dữ liệu và không có công cụ quản lý thông tin trên website.Bạn phải biết kỹ thuật thiết kế trang web (thông thường bằng các phần mềm như FrontPage, Dreamwaver,…) khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thông tin của những trang web này.

+ Website động (Dynamic website) là website có cơ sở dữ liệu, được cung cấp công cụ quản lý website (Admin Tool) để có thể cập nhật thông tin thường xuyên, quản lý các thành phần trên website. Loại website này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, JSP, Perl,…, quản trị Cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL,…

Làm thế nào để có thể sở hữu một website cho mình?

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp có bộ phận IT hoặc cá nhân có chuyên môn về Công nghệ thông tin thì đây không phải là một câu hỏi khó. Việc xây dựng và phát triển 1 website của những đối tượng trên thật sự đơn giản và dễ dàng.

>>> Xem thêm: Thiết kế web là gì? Thiết kế website có khó không?

Tuy nhiên trên thực tế số lượng tổ chức, doanh nghiệp có đội ngũ về IT hiện nay không phải là nhiều, đa phần chỉ có ở các Công ty chuyên về Công nghệ thông tin, dịch vụ – thương mại,…do đặc điểm ngành nghề bắt buộc phải có. Và đối với các cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để có thể sở hữu một website cho riêng mình” đến từ các dịch vụ thiết kế website nghiệp dư, bán chuyên hoặc chuyên nghiệp.

Hiện nay việc nở rộ dịch vụ thiết kế website theo nhu cầu của thị trường và sự phát triển của công nghệ mang đến rất rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, cho khách hàng.

Tuy nhiên việc gia tăng về số lượng đơn vị cung cấp dẫn đến việc cạnh tranh không lành mạnh, hoặc mức chi phí mà khách hàng bỏ ra để sở hữu một website với mức giá thấp đến khó tin (?) liệu có đảm bảo về mặt chất lượng trong lâu dài? Câu hỏi này hiện nay vẫn đang bỏ ngỏ, cho dù tình trạng khách hàng gặp phải “trái đắng” sau khi sử dụng các dịch vụ “giá rẻ” này không phải là hiếm gặp.

Dịch vụ Thiết kế website Bà Rịa – Vũng Tàu!

Nắm bắt được nhu cầu cũng như thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Công ty TNHH Công nghệ 72Ecom mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại tại 72web.vn.

Dịch vụ thiết kế website Bà Rịa – Vũng Tàu của 72web.vn

Tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng, 72web.vn mang đến nhiều sự lựa chọn trong việc thiết kế website, từ nhu cầu tối ưu chi phí (sử dụng wordpress, php,…) cho đến tối ưu về hiệu quả chất lượng (nodejs, python,…theo yêu cầu).

Đặc biệt, 72web.vn mang đến cho khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

– Khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho khách hàng đặt hàng dịch vụ thiết kế website Vũng Tàu.

– Khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho khách hàng đặt hàng dịch vụ thiết kế website Bà Rịa.

Quý khách hàng chỉ cần để lại tin nhắn tại khung chat hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline: 0849.820.139, 72web.vn sẽ ngay lập tức hỗ trợ và tư vấn khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế.

72web.vn xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

#ctek

#72webvn

0849 820 139